Bảo mật Quy trình máy ảnh kỹ thuật số được thiết lập: Phải làm gì trước khi mua Phương pháp máy ảnh kỹ thuật số ổn định Lắp đặt camera quan sát

Để bắt đầu, bạn phải thực hiện một nghiên cứu nhỏ để đảm bảo rằng bạn đang mua quy trình máy ảnh kỹ thuật số bảo mật tốt nhất cho kịch bản. Khi bạn không tự tin liên quan đến vấn đề này, thì để thoải mái, tôi khuyên bạn nên có một trình cài đặt máy ảnh kỹ thuật số ổn định có kinh nghiệm để hoàn thành một cuộc khảo sát. Điều này có xu hướng thường trở thành một báo giá thiết lập miễn phí, nơi bạn sẽ nhận được một số lời khuyên hoàn toàn miễn phí và xác định bất kỳ thách thức cơ hội nào.

Đảm bảo có cửa hàng khả năng phù hợp

Một thách thức tiêu chuẩn với camera an ninh có thể là sự thiếu hụt nguồn năng lượng gần đó, đặc biệt là đối với việc lắp đặt camera quan sát bên ngoài. Sẽ không hoàn toàn thông minh khi di chuyển bên ngoài với quy trình camera an toàn trong tay chỉ để thấy rằng không có tài nguyên điện.

Nếu bạn biết bất kỳ thách thức nào về cung cấp điện trước khi thiết lập, hãy lấy một số thông tin ưu việt từ trình cài đặt phương pháp ổn định hoặc có thể là một tác nhân thu nhập. Hướng dẫn chuyên nghiệp của họ có thể mở ra các tùy chọn độc đáo mà bạn chọn không thể tưởng tượng được.

Nếu quyền truy cập vào nguồn điện có thể là một vấn đề đối với việc cài đặt chương trình máy ảnh kỹ thuật số bảo vệ của bạn, hãy tính đến các lựa chọn tiếp theo. Bạn có thể có nguồn điện được thiết lập gần nơi bạn tiếp cận để đặt camera quan sát. Thay phiên, bạn sẽ có thể chạy dây cáp vào ổ cắm điện hiện có trong nhà để xe của bạn. Hoặc bạn có thể chọn một máy ảnh kỹ thuật số CCTV thu hút năng lượng của nó từ bộ pin cắm.

Chọn ra các khả năng ánh sáng phù hợp

Với bất kỳ cửa ra vào, kỹ thuật lắp đặt kỹ thuật digicam chiếu sáng là một ý tưởng quan trọng bổ sung. Nếu bạn muốn quan sát một địa điểm vào ban đêm, bạn nên đảm bảo thế giới có đủ ánh sáng với máy ảnh để trưng bày các hình ảnh minh họa hoặc hình ảnh rõ ràng. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đặt một số đèn pha ngoài trời, hoặc nếu không, bạn có thể chọn một chiếc digicam có thứ hạng trọng lượng nhẹ hơn (được coi là lux), hoặc thậm chí là một máy ảnh có công suất hồng ngoại.

Yếu tố thời tiết địa phương

Một bằng chứng nhiệt độ chắc chắn bảo vệ vỏ chắc chắn là một thay thế quan trọng cho hầu hết mọi cài đặt kỹ thuật máy ảnh kỹ thuật số an ninh bên ngoài.

Mặc dù vậy, cũng cần xem xét các phạm vi nhiệt độ hoạt động mà máy ảnh ổn định của bạn sẽ phải đối mặt trong toàn bộ các mùa. Một số kỹ thuật có thể phải đối mặt với cực trị 120F (48C) ở vùng khí hậu cực kỳ nóng hoặc nhiệt độ thấp tới -20F (-28C) ở những nơi thực sự lạnh. Hãy chắc chắn rằng máy ảnh của bạn phù hợp với khí hậu địa phương của bạn ngay trước khi bạn bắt đầu quy trình camera ổn định.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *